Tổ yến là sự lựa chọn tốt nhất của các nhân viên ngành hàng không.

Ngành hàng không với nhiều công việc tương đối áp lực và rất cần sức khỏe, chính vì thế thực phẩm là yếu tố rất quan trọng phục hồi sau chuyến bay.

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ hàng không nhiều năm nay, chúng tôi khẳng định một điều là thực phẩm bồi bổ cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe phi công hay những nhân viên hàng không khác. Ngành hàng không đòi hỏi con người phải có sức khỏe tốt, cực kỳ dẻo dai và phản ứng nhanh nhậy khi có tình huống bất cập xảy ra. Trong những chuyến bay đường dài, cả tiếp viên và phi công lại càng cần sức khỏe hơn cả, chính vì thế việc tẩm bổ là cực kỳ cần thiết. (Xem thêm tại: http://toyensaokhanhhoa.vn/ )

Tổ Yến chính là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho nhân viên hàng không.

Tổ yến từ lâu đã được mệnh danh là thực phẩm bồi bổ rất tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là người bệnh hoặc trị liệu và trẻ em, ngăn ngừa những bệnh về tiêu hóa và tăng cường miễn dịch. Đặc biệt Tổ yến giúp bổ sung dinh dưỡng và phục hồi chức năng cực kỳ hiệu quả. Đối với những nhân viên hàng không, sức khỏe luôn phải được đảm bảo và sau mỗi chuyến bay đều phải phục hồi sức khỏe cho cơ thể. Và chúng tôi chọn Tổ Yến Sào Khánh Hòa làm nguồn phân phối chính, bởi chất lượng và uy tín của nhãn hiệu này.

Những nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng khác

Ngoài tổ yến, chế độ ăn của những nhân viên hàng không cần được chú trọng hết sức có thể. Chế độ ăn rau xanh và tập luyện thể thao là bắt buộc với các nhân viên, ngoài ra việc khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thường xuyên cũng được chú trọng.

Khẩu phần ăn thịt, cá, trứng được kết hợp nhuần nhuyễn theo chế độ ăn khuyến cáo, giờ giấc nghỉ ngơi theo chế độ đối với từng vị trí trong ngành. Đảm bảo sức khỏe là tiêu chí hàng đầu của ngành hàng không, vì tính chất công việc nên quy định cũng trở nên gắt gao hơn. Ngành hàng không luôn là phương tiện để hỗ trợ khách hàng trên những chuyến đi xa mà gấp rút, tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo phong thái thoải mái nhất với những tiếp đón nồng nhiệt của nhân viên. Bảo vệ sức khỏe nhân viên chính là bảo vệ khách hàng.