Billiards – thú vui giải trí của nhân viên hàng không.

Sau những giờ bay căng thẳng cả về tinh thần lẫn công việc, bạn có biết những nhân viên hàng không làm gì để lấy lại tinh thần làm việc không?

Ngành hàng không bao gồm nhiều lĩnh vực đắt giá và được xem là nghề nghiệp ước mơ của biết bào nhiêu thế hệ trong nhiều năm qua. Bởi ngoài cơ hội được giao lưu, du lịch nhiều nơi trên thế giới, mức lương và chế độ ưu đãi của ngành hàng không cũng nằm ở mức top so với những ngành khác. Nhưng quyền lợi nhiều cũng kèm theo trách nhiệm và áp lực công việc tăng cao, nhất là sự thay đổi áp suất không khí khiến sức khoẻ bị biến đổi trong những ngày đầu làm việc.Vì vậy, các nhân viên hàng không nam luôn chọn cho mình một thú vui giải trí để giải toả áp lực, không gì khác đó chính là Billiards.

Chơi Billiards – giải toả áp lực mệt mỏi trong công việc.

“Billiards không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất. Môn thể thao nhẹ nhàng này còn giúp người chơi cải thiện sức khỏe tinh thần, cụ thể là khả năng tập trung, phán đoán và quan sát bởi chơi billiards giỏi đòi hỏi chú mục vào những mục tiêu cố định như quả bi, các góc, cạnh bàn…

Đó thật sự là một môn thể thao giúp cơ thể hoạt động toàn diện: đi bộ, kéo giãn cơ khi phải rướn để thực hiện những cú đánh bi xa, lòn tay sau lưng xử lý những tính huống trái tay, tay chỉnh hướng và cầm cơ tác dụng lực vào bi, mắt tập trung vào mục tiêu và não bộ tính toán quỹ đạo, lực cần thiết.”

(đọc thêm tại http://tuoitre.vn/tin/tuoi-tre-cuoi-tuan/van-hoa-nghe-thuat/the-thao/20160401/choi-billiards-khoe-khong-kem-cu-ta/1073674.html).

Chính vì những tác dụng vượt trội của Billiards nên các nhân viên hàng không, đặc biệt là phi công hàng không luôn chọn đây là một môn giải trí không thể thiếu. Mô hình kinh doanh này hiện nay cũng khá phổ biến và cạnh tranh, nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thì có thể truy cập http://billiardsthanhminh.com/ để tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này khá cạnh tranh, nên muốn thu hút khách hàng thì cơ sở kinh doanh cần có chiến lược phù hợp để đầu tư công cụ vật chất, cách thức cũng như chế độ ưu đãi cho khách hàng. Giáo dục về luật và cách chơi để đào tạo vận động viên Billiards tham gia các cuộc thi cũng là hình thức thu hút khách hàng.