3 mẫu thiết kế đồng phục lớp hot nhất năm 2017

Vậy là một năm học lại vừa kết thúc, chắc hẳn các bạn học sinh sinh viên đang ráo riết lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hè dài cùng với lớp của mình.

Và một phần không thể thiếu khi khắc (engraving) về lớp chúng mình chính là bộ đồng phục. Chiếc áo lớp không chỉ thể hiện sự đoàn kết của một tập thể mà trên tất cả là tinh thần của lớp đó.

dong phuc

Để giúp các bạn học sinh có thêm những gợi ý trong việc lên ý tưởng thiết kế đồng phục lớp, chúng mình đã tổng hợp lại 3 kiểu thiết kế đang rất được các bạn trẻ yêu mến trong năm 2017 này.

  1. Những câu Slogan độc lạ được vẽ cách điệu

Một trong những mẫu áo thông dụng nhất hiện nay chính là hình vẽ cách điệu những câu slogan vô cùng độc cáo.

Nếu như ngày trước mọi người hay dùng những câu nói truyền thống như “All for one, one for all”, hay loại áo được cắt may truyền thống thì thì ngày nay các bạn học sinh đã nghĩ ra những câu vô cùng sáng tạo như “Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi mà không học bán rẻ tương lai” hay “Chết vì đoàn kết là một lũ ngốc nghếch, nhưng vẫn muốn chết”.

dong phuc 2

Hãy cùng bàn bạc với các bạn trong lớp xem câu slogan nào thể hiện đúng nhất chất tôi của lớp mình rồi đặt ngay áo tại website http://dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc nhé!

2. Hình vẽ chân dung lớp theo phong cách chibi

Nếu như lúc xưa các lớp hay tự phác hoạ một hình ảnh gì đó để in lên áo lớp, thì bây giờ phong cách khắc vẽ chân dung (laser cutting)ngộ nghĩnh các bạn trong lớp theo phong cách hoạt hình đang lên ngôi.

Bạn có thể vẽ hình của cả một tập thể hoặc vẽ hình từng cá nhân trên máy tính, sau đó sắp xếp lại theo ý mình muốn và in ra.

3. In áo đồng phục theo phong cách “tràn bờ đê”

Để ý trên các trang báo mạng và trên Facebook chắc hẳn bạn sẽ thấy các mẫu áo thun với hoạt tiết được in khắp áo đang ngày càng trở nên hot hơn.

Nhờ vào công nghệ (system) in tân tiến hiện nay, một số lớp đã thiết kế các mẫu áo thun với hoạ tiết được dàn khắp áo.

Tuy nhiên việc in các mẫu thiết kế nhiều chi tiết nêu trên có thể sẽ tốn rất nhiều chi phí cũng như khó tìm. Để có thể tìm hiểu thêm về mẫu áo hot nhất hiện nay, bạn có thể truy cập: http://www.dongphucthienphuoc.vn/mau-ao-thun-dong-phuc/